Máy chiết rót dịch tự động

Nhà sản xuất : Nhập khẩu bởi Máy Chế Tạo
Chất liệu : Inox SUS 304
Giá: gọi 0971 610 555
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


Máy chiết rót dịch tự động sử dụng băng tải dây xích bằng  inox  có thể kết nối với máy đóng nắp và máy dán, là một thiết bị chiết rót tự động lý tưởng cho chai tròn và các chai có hình dáng khác. Máy được công ty nhập khẩu với giá thành cạnh tranh

Máy chiết rót dịch tự động là loại máy sử dụng để chiết rót dung dịch hoàn toàn tự động. Máy chuyên dùng để chiết rót các dạng dung dịch, nước ngọt, nước suối, sửa, nước tương và các dạng dung dịch có độ đặc cao, Máy được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Máy chiết rót dịch tự động có thể tùy chỉnh để thay đổi lượng dịch cần chiết rót sau đó máy sẽ tự động định lượng dịch và bơm vào chai theo thể tích đã đặt. Máy sử dụng bằng pittong và có van một chiều mở ra để dung dịch được rót xuống các ống rót.

 

 

Máy chiết rót dịch tự động

Máy chiết rót dịch tự động

 

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót dịch tự động

– Năng suất: Tối đa 60 chai/phút
– Định lượng: 5-60ml, 30-150ml,100-500ml
– Khí nén: 5kg/cm, 30L/min
– Nguồn điện: AC200V 60/50HZ
– Công suất: 1,5kw
– Trọng lượng máy: 1240kg/1540kg
– Kích thước máy: 352(L) x 130(W) x 195(H)

 

Ngoài ra Công ty còn chế tạo rất nhiều các loại máy chiết rót theo yêu cầu của quý khách với các yêu cầu chiết rót các chất lỏng khác nhau

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu này.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm