Máy co màng dẻo BSE 4535

Nhà sản xuất : Nhập khẩu bởi Máy Chế Tạo
Chất liệu :
Giá: gọi 0971 610 555
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


Máy co màng dẻo PE được thiết kế với các chức năng tự động nhận sản phẩm, quản lý, co rút, làm mát và định hình sản phẩm cố định.Máy co màng dẻo BSE 4535 là một trong những mẫu máy co màng dẻo chuyên dùng co màng chất liệu PE, PP, PVC, POF. Thích hợp dùng cho các loại sản phẩm: chai, lọ, hộp thuốc, chè,…Hoạt động trên nguyên lý PLC ổn định và tự động hoàn toàn. Chính vì thế an toàn và chính xác tuyệt đối.

Từ khâu: nhận sản phẩm, co màng rút, làm mát sản phẩm sau khi co và định hình sản phẩm cố định. Bạn có thể hiểu nó sử dụng nhiệt độ cao để co màng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được chiều dài màng co, tiết kiệm hơn. Chính vì cấu tạo máy co màng dẻo BSE 4535 có thêm hệ thống cắt và làm mát. Nên thành phẩm sau khi cắt đẹp mắt và thẩm mỹ hơn.
Những sản phẩm sau khi được co màng đóng gói sẽ được vào thùng ngay ngắn, vận chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt những sản phẩm dễ vỡ khi được co màng và lót thêm bóng hay bọt xốp. Chúng ta vận chuyển xa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Máy co màng dẻo BSE 4535

Máy co màng dẻo BSE 4535

 

Thông số kỹ thuật máy co màng dẻo BSE 4535

–          Model: BSE 4535
–          Hãng sản xuất: Dingye
–          Loại màng: PE/PVC/POF/PP
–          Công suất nhiệt: 18Kw
–          Nguồn điện: 380
–          Kích thước buồng nhiệt (dài x rộng x cao): 1200mm x 450mm x 350mm
–          Trọng lượng máy: 220Kg
–          Kích thước máy (dài x rộng x cao): 2200mm x 730mm x 1440mm

 

Ngoài ra Công ty còn chế tạo rất nhiều các loại máy co màng phục vụ theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu này.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm