Máy dán băng dính thùng

Nhà sản xuất : Nhập khẩu bởi Máy Chế Tạo
Chất liệu :
Giá: gọi 0971 610 555
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


Máy dán băng dính thùng Carton được sử dụng rộng rãi cho các xưởng đóng gói bao bì cho sản phẩm thực phẩm, đồ uống, linh kiện điện tử,……tất cả các sản phẩm đóng trong thùng Carton đều không thể thiếu Máy dán băng dính này.

Băng tải máy con lăn inox bền, thanh ép thùng chặt, điều chỉnh được lực ép và lực dán cho phù hợp với kích thước từng thùng Carton, điều chỉnh lên xuống độ cao thùng dễ dàng. Thao tác sử dụng máy hết sức đơn giản thuận tiện.

Việc đóng gói thùng carton bằng băng dính đang được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng. Nhưng khi sử dụng phương pháp đó thì người công nhân phải cầm cuộn băng dính lật dán từng mặt, quá trình này tốn nhiều thời gian, năng suất lao động không cao mà mặt thùng dán cũng không được phẳng đẹp.

Chính vì vậy mà công ty xin giới thiệu loại máy dán băng dính thùng giải quyết vấn đề đó. Khi sử dụng máy thì vấn đề thùng chứa nặng hay nhẹ khi được đặt lên băng tải con lăn chỉ bằng 1 thao tác rất nhẹ nhàng dưới trợ lực của con lăn là Hộp thùng Carton sẽ được đẩy vào, cuộn băng dính lắp ở phía dưới thân máy và phía trên thân máy.

 

Máy dán băng dính thùng

Máy dán băng dính thùng

 

Thông số kỹ thuật của máy dán băng dính thùng

– Năng suất : 700 – 1200 thùng/giờ

– Điện áp sử dụng: 220V 1 pha

–  Công suất sử dụng: 0,2 KW

– Kích thước thùng: L min 150 x W 100 – 500 x H 100 – 500 mm

–  Tốc độ băng tải: motor 1/8 giảm tốc 1/15

– Kích thước máy: L850 x W 830 x H1200 – 1600 mm

– Độ cao mặt bàn : min 580, max 780 mm

– Độ rộng băng keo : 48 mm, 75 mm

– Trọng lượng: 95 kg

 

Ngoài ra Công ty còn nhập khẩu rất nhiều các loại máy phục vụ theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu này.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm