Máy làm đá viên công suất 2 tấn

Nhà sản xuất : Máy Chế Tạo
Chất liệu : Inox SUS 304
Giá: gọi 0971 610 555
Đặt Mua Giao Hàng Thanh Toán


Máy làm đá viên công suất 2 tấn là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại công ty. Với vốn đầu tư thấp, lợi nhuận lại cao đã được rất nhiều cơ sở kinh doanh đá viên tinh khiết tin dùng.

Mùa hè đến là khi mà nhu cầu sử dụng đá tăng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng đá sạch cũng tăng. Đây chính là cơ hội để các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư kiệm lợi nhuận cao từ đá viên.

Chính vì vậy mà máy làm đá viên 2 tấn là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại công ty. Với vốn đầu tư thấp, lợi nhuận lại cao đã được rất nhiều cơ sở kinh doanh đá viên tinh khiết tin dùng.

may lam da vien 2 tan

Cấu tạo của máy làm đá viên 2 tấn:

– Các thiết bị chính của máy làm đá viên gồm có: máy nén-bình ngưng(trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước lên có thêm hệ thống bơm nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt)-hệ thống tiết lưu-và hệ thống bay hơi
– Các thiết bị phụ:

+ Bình tách dầu hoạt động theo nguyên lý thay đổi chiều và tốc độ của dòng môi chất!dựa vào khối lượng riêng của môi chất và bụi dầu!
+ bình chứa cao áp:để chưa môi chất dạng lỏng áp suất cao!
+  Nhiệm vụ giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của bình ngưng và cung cấp đầy đủ lượng môi chất cho hệ thống tiết lưu
+ Bình tách lỏng.
+ Bình hồi nhiệt:Trao đổi nhiệt ngược dòng giữa hôi môi chất lạnh từ thiết bị bay hơi đi vào bình hồi nhiệt với môi chất lỏng trong ống xoắn!

Thông số kỹ thuật của máy làm đá viên 2 tấn:

Công suất : 2,000 Kg/24h
– Máy nén: Japan/ USA
– Công suất: 10HP
– Môi chất lạnh: R22
– Điện năng tiêu thụ (Kw/hour): 7.75Kw
–  Loại giải nhiệt: Giải nhiệt gió nước
–  Kích thước viên đá: 18mm x 20mm; 34mm x 40mm; 46mm x 80mm
– Nguồn điện: 3Phase/380V/50Hz
– Trọng lượng thiết bị (kg): 1400
– Kích thước thiết bị (Dài/Rộng/Cao, mm): 830 x 1200 x 2300

Ngoài ra Công ty còn chế tạo rất nhiều các loại máy làm đá viên theo yêu cầu của quý khách với các công suất khác nhau như 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 20 tấn…….

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu này.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm