chinh-sach-van-chuyen-mien-bac1. MỤC ĐÍCH:

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận, lắp đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm thiết bị máy của công ty Miền Bắc

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị máy của công ty Miền Bắc

– Khu vực áp dụng: Công ty Miền Bắc hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng lẻ trong nội thành HÀ NỘI. Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ việc đóng gói gửi hàng ra nhà xe hoặc liên hệ thuê xe chuyển hàng. Phí vận chuyển và phí lắp đặt quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên hoặc công ty vận chuyển.

3. NỘI DUNG:

– Đối với đơn hàng lớn hơn 2 triệu/1 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– Khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty Miền Bắc có thể:

+  Gọi điện để được chúng tôi tư vấn về từng loại sản phẩm về tính năng, cách sử dụng, công suất máy, lắp đặt, khuyến mại, cập nhật thông tin mới nhất.

+ Đặt hàng trước cho chúng tôi qua địa chỉ email riêng. Khi có Email, hệ thống lưu dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động lưu vào mục khách hàng truyền thống. Khi có đợt khuyến mại, tri ân khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ gửi chính sách riêng vào email đăng ký của Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên

Tất cả hàng hóa khi giao nhận khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng máy móc thiết bị, và phụ kiện của hàng hóa, kèm hóa đơn GTGT, phiếu giao hàng, hàng khuyến mãi (nếu có). Nếu phát hiện có sai sót vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 1B đường Khuyến Lương- Phường Trần Phú- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội
Tel: 04 3224 7570 – 0972 673 168 – 0971 610 555
Website: http://www.maymienbac.com   | http://cokhimienbac.vn | http://congnghemienbac.com.vn
Email: maymienbac@gmail.com | info@maymienbac.com
Fanpage : https://www.facebook.com/cokhimienbac.vn
FB: https://www.facebook.com/maymienbac